Bryson DeChambeau

Bryson DeChambeau

Bryson DeChambeau ยินดีและยินดีต้อนรับการเปลี่ยนแปลงกฎที่เสนอ

Bryson DeChambeau ยินดีกับการเปลี่ยนแปลงกฎที่เสนอซึ่งจะป้องกันไม่ให้เขาใช้คนขับที่ยาวขึ้นในการแสวงหาระยะทางที่มากขึ้นใน Masters

แชมป์ยูเอสโอเพ่น “ปลื้ม” ที่เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการย้ายไม้กอล์ฟเพื่อลดความยาวสูงสุดของไม้กอล์ฟจาก 48 เป็น 46 นิ้ว

“ฉันคิดว่าฉันอาจจะผลักดันพวกเขาเล็กน้อย” โลกหมายเลขแปดกล่าว

“ฉันจะทำในสิ่งที่พวกเขาบอกว่าถูกกฎหมายและหาวิธีที่ดีที่สุดในการเล่นสำหรับฉันภายใต้กฎของกอล์ฟ”

ข้อเสนอดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาล่าสุดที่เสนอโดยหน่วยงานที่กำกับดูแล R&A และ United States Golf Association (USGA)

DeChambeau ทดลองใช้เพลาขนาด 48 นิ้วบนไดรเวอร์ของเขาในการสร้างขึ้นเป็น Masters เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ท้ายที่สุดก็ติดอยู่กับไดรเวอร์ขนาด 45 นิ้วมาตรฐานสำหรับการแข่งขัน Augusta

R&A และ USGA ได้ส่งสัญญาณว่าจะมีการนำกฎท้องถิ่นฉบับใหม่มาใช้หลังจากระยะเวลาการปรึกษาหารือซึ่งสิ้นสุดลงในวันที่ 4 มีนาคม คาดว่าจะมีการบังคับใช้กฎข้อบังคับเกี่ยวกับความยาวของไม้กอล์ฟก่อนการแข่งขันมาสเตอร์ในเดือนเมษายน

“ฉันยินดีต้อนรับตราบเท่าที่พวกเขาไม่เปลี่ยนองค์ประกอบของมนุษย์” DeChambeau กล่าวเสริมซึ่งกำลังเล่นในรายการ Saudi Invitational ในรายการ European Tour ประจำสัปดาห์นี้

“ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับมันไม่มีประเด็นใด ๆ

“ มันตลกดีฉันแน่ใจว่ามีความตื่นเต้นมากมายเกี่ยวกับตัวฉันที่มีความคิดที่อาจขัดแย้งกับเรื่องนี้ แต่ฉันทำไม่ได้ฉันคิดว่ามันเป็นกระบวนการคิดที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

“มันเป็นการประจบประแจงเล็กน้อยเพราะฉันพูดถึงไดรเวอร์ขนาด 48 นิ้วมานานแล้วและมันก็ไม่ได้ผลสำหรับฉันในแบบที่ฉันต้องการ

“เมื่อเล่นจบแล้วฉันคิดว่ามันเจ๋งมากที่เห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างจากบทสนทนาที่ฉันเคยมี”

DeChambeau ผู้ซึ่งมีพลังในการตีช็อตที่เกิน 330 หลาเป็นประจำไม่ได้ใส่ใจกับแผนการเพิ่มเติมของหน่วยงานที่กำกับดูแลในการนำกฎอุปกรณ์ที่มุ่ง จำกัด ระยะทาง

เจ้าหน้าที่กังวลว่าลูกกอล์ฟกำลังบินไกลเกินไปทำให้ความท้าทายของสนามที่จัดตั้งขึ้นบางแห่งง่ายเกินไป เค้าโครงอื่น ๆ ได้รับการขยายเพื่อรับมือกับระยะทางที่ผู้เล่นเช่น DeChambeau สามารถบรรลุได้

“คนที่แกว่งได้เร็วที่สุดจะได้เปรียบเสมอแม้ในหลักสูตรที่สั้น” ชาวอเมริกันกล่าว “ฉันตีเหล็กหกออกจากทีเมื่อเทียบกับลูกผสมของใครบางคนหรือบางครั้งก็สามไม้หรืออะไรก็ตาม

“ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมองไปทางใดจากมุมมองของความเร็วในการสวิงคนที่สามารถแกว่งได้เร็วที่สุดและควบคุมได้ดีที่สุดก็จะได้เปรียบมากกว่า”

DeChambeau กล่าวเพิ่มเติมว่า: “ถ้าพวกเขาบอกว่าคุณไม่สามารถจับมันได้ในทางใดทางหนึ่งหรือคุณไม่สามารถมองวงสวิงของคุณได้นั่นคือสิ่งที่ฉันจะบอกว่ามันจะไกลเกินไป

“แต่นอกเหนือจากนั้นตราบใดที่ทุกอย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์เราทุกคนต้องเล่นภายใต้กฎเดียวกัน”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://ufabetmill.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *